Yeastar Day Roadshow 2022

Keep It Up

1:00 – 5:00 chiều
RoadshowNgày 9 tháng 9 năm 2022

YeastarKhách sạn Caravelle,19-23 Công trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, Thành
phố Hồ Chí Minh

Yeastar Day Roadshow 2022

Yeastar sắp có mặt tại Việt Nam!

Yeastar Day Roadshow Vietnam

Yeastar sắp có mặt tại Việt Nam vào ngày 9 tháng 9 năm 2022 và bạn có thể đăng ký tham gia chương trình của chúng tôi ngay từ hôm nay!

Được tổ chức bởi nhà phân phối tại Việt Nam của Yeastar, DU HUNG, sự kiện sẽ trực tiếp cung cấp các sản phẩm và giải pháp của Yeastar cho các đối tác hiện tại và tiềm năng của Yeastar để các khách hàng có trải nghiệm thực tế về các giải pháp của thương hiệu.

Chương trình sẽ là cơ hội để bạn tìm hiểu sâu hơn về các giải pháp cho doanh nghiệp và mở rộng networking. Đến với sự kiện, dù bạn là khách hàng quen thuộc hay khách hàng mới của Yeastar thì bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan toàn diện và bí quyết về mọi thứ của Yeastar, cũng như tạo kết nối có ý nghĩa với các đồng nghiệp trong ngành.

YĐặc biệt, chương trinh hoàn toàn miễn phí. Số lượng chỗ ngồi có hạn. Tối đa 2 người tham gia cho mỗi đơn vị. Vì vậy đừng ngần ngại đăng ký ngay bây giờ. Hy vọng sẽ gặp bạn tại sự kiện!

YeastarSự kiện được tổ chức bởi DU HUNG TECH JSC

Yeastar1:00 – 5:00 chiều | Ngày 9 tháng 9 năm 2022

YeastarKhách sạn Caravelle,19-23 Công trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Vì sao bạn nên tham dự sự kiện lần này?

Yeastar

Lắng nghe từ các Chuyên gia sản phẩm

Theo kịp các xu hướng đi lên định hình sự phát triển của truyền thông hợp nhất và khám phá những cải tiến mới nhất của Yeastar sẽ giúp bạn duy trì lợi thế cạnh tranh của mình.

Yeastar

Khám phá cơ hội hợp tác

Gặp gỡ và nói chuyện 1: 1 với nhà phân phối tại Việt Nam của Yeastar về các chiến lược tiếp cận thị trường, lợi ích và biết thêm thông tin chi tiết về việc hợp tác với Yeastar hoặc thúc đẩy quan hệ đối tác hiện tại của chúng tôi.

Yeastar

Phát triển mạng của bạn

Kết nối với các chuyên gia của DU HUNG, đối tác tại Việt Nam của Yeastar và các chuyên gia khác trong ngành để có được những thông tin chi tiết có giá trị về thị trường địa phương và tăng trưởng kinh doanh.

Why Attend

Agenda

Hãy xem toàn bộ agenda dưới đây và nhớ đăng ký trước để tham dự nhé!

1:00 chiều – 1:30 chiều

Đăng ký & Networking

Đến trước để tham quan đầu tiên xung quanh địa điểm. Phát triển mạng lưới của bạn ngay từ đầu!

1:30 chiều – 2:00 chiều

DU HUNG & Bài phát biểu chào mừng Yeastar

Những nhận xét và lời chào từ DU HUNG và Yeastar:
· Horace Shu, Technical Trainer Yeastar
· Milu Lai, Giám đốc khu vực Yeastar
· Wilbur Lin, Giám đốc quốc gia Yeastar

2:00 chiều – 3:00 chiều

Tổng quan & Demo P-Series, Roadmap

Tìm hiểu cách giải pháp Yeastar UC sắp ra mắt, đặc biệt là Hệ thống PBX P-Series giúp bạn chuyển đổi sang chế độ làm việc kết hợp. Tự do tham quan xung quanh địa điểm và trò chuyện 1: 1 với nhà phân phối của bạn để nắm bắt mọi thứ bạn muốn biết về Yeastar, cho dù đó là về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, quan hệ đối tác tiềm năng hay quan điểm về thị trường địa phương. Xem bản demo trực tiếp để có ấn tượng trực tiếp về cách Yeastar cung cấp năng lượng cho hoạt động giao tiếp kinh doanh của bạn.

3:00 chiều – 3:30 chiều

Yeastar Workplace & Demo, Roadmap

Tham quan toàn diện giải pháp lập lịch trình tại nơi làm việc all-in-one của Yeastar và khám phá cơ hội trong thị trường đang phát triển này.

3:30 chiều – 3:50 chiều

Chương trình Đối tác & Lợi ích

Xem xét kỹ hơn về Chương trình kênh Yeastar Xcelerate, Cổng đối tác, hỗ trợ đào tạo / tiếp thị / bán hàng và hỗ trợ đối tác khác.

3:50 chiều – 4:10 chiều

Mục câu hỏi và giải đáp

Hãy hỏi bất cứ điều gì bạn muốn biết về Yeastar, cho dù đó là về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, mối quan hệ đối tác tiềm năng hay quan điểm về thị trường Việt Nam.

4:10 chiều – 4:40 chiều

Trò chơi nhỏ

Có cơ hội giành được giải thưởng hấp dẫn! Tham gia trò chơi đố vui về Yeastar và giành một số giải thưởng bất ngờ!

4:40 chiều – 5:00 chiều

Nghỉ trà & Networking

Thưởng thức đồ ăn, thức uống và những cuộc trò chuyện tuyệt vời. Mở rộng networking các đồng nghiệp trong ngành, chia sẻ những chiến thắng và thách thức của bạn, đồng thời học hỏi kinh nghiệm của nhau.

Về sức khỏe và an toàn

Yeastar quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của tất cả những người tham gia. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình COVID-19 tại địa phương để đảm bảo rằng buổi chạy roadshow này được tổ chức theo cách an toàn nhất có thể.

yeastar day 2022

Hãy liên hệ với chúng tôi

Bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét hoặc đề xuất nào không? Chúng tôi muốn nghe từ bạn. Xin vui lòng cho chúng tôi biết.

yeastar day 2022

Tìm hiểu thêm về Ngày Yeastar 2022, một sự kiện hỗn hợp kết hợp giữa trải nghiệm ảotrực tiế

x